Tin tức - Blog

Coupon là gì? Cách sử dụng coupon như thế nào?

Coupon là gì? Cách sử dụng coupon như thế nào?

11/05/2018

Coupon là gì? Cách sử dụng coupon như thế nào?

Coupon là gì? Cách sử dụng coupon như thế nào?

In Tin Tức
13 Th11 2017

Coupon là gì và sức mạnh của coupon trong kinh doanh hiện đại

Bạn đã từng nghe tới coupon bao giờ chưa? Bạn biết gì về coupon và vì sao các doanh nghiệp, nhà hàng đều sử dụng coupon. Phải chăng đây là một cách quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm hay là một chiêu thức bán hàng vừa mang lại giá trị lợi nhuận cao vừa được khách hàng đón chào. Vậy, chung quy lại coupon là gì?

coupon giam gia 1

Coupon giảm giá hay còn gọi là phiếu thưởng mua hàng, là một loại khuyến mãi thường được các cửa hàng phát hành theo sự thỏa thuận của 1 công ty, đơn vị, tổ chức khuyến mãi. Theo đó, người mua chỉ cần xuất phiếu coupon sẽ được giảm giá hay hưởng những ưu đãi có giá trị được ghi trên phiếu coupon. Coupon được áp dụng cho tất cả các ngành nghề, dịch cụ có thể mua bán, trao đổi nhằm mục đích thương mại hóa trên sản phẩm theo chiến lược marketing.

Coupon giảm giá có nhiều hình thức như miễn phí vận chuyển, giảm giá, mua 1 tặng 1, miễn phí dùng thử, coupon cho khách hàng đầu tiên, khuyến mãi đặc biệt nhân dịp lễ, khai trương…

coupon giam gia 2

Coupon giảm giá ra đời như thế nào? Hơn 1 thiên niên kỷ trước, phiếu gaiảm giá là một trong những phương pháp ưa chuộng đối với các nhà sản xuất hàng đóng gói nhằm cung cấp các ưu đãi trực tiếp cho người tiêu dùng. Và cho đến ngày nay, hình thức này được các doanh nghiệp thúc đẩy rộng rãi và tại Việt Nam, coupon tuy là cái tên khá mới mẻ, nhiều người cũng chưa định hình được coupon là gì? Tuy nhiên, đối với các bạn trẻ thì nó cũng không còn quá xa lạ. Bởi, ngày nay việc sử dụng Internet khá phổ biến, không chỉ đơn giản là phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc, giải trí mà mua hàng trực tuyến cũng được đẩy mạnh. Cách sử dụng coupon từ đó cũng trở nên phổ biến hơn. Nếu như trươc đây phải cắt phiếu giảm giá để đến cửa hàng đổi lấy sản phẩm, dịch vụ thì giờ đây bạn truy cập vào trang web cung cấp thông tin coupon giảm ra rồi in ra để sử dụng.

coupon giam gia 3

Tuy nhiên,  khi sử dụng phiếu coupon, bạn nên lưu ý một số vấn đề như thời gian, giới hạn số lần tham gia, giới hạn về chương trình giảm giá, giới hạn trên từng mặt hàng và thậm chí giới hạn về địa lý. Để tránh rơi vào trường hợp khó xử nhé!

coupon giam gia 4

Có thể nói sự ra đời của coupon không chỉ giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng, đồng thời thu lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Đây cũng là cầu nối mang đến cho khách hàng những cơ hội mua sắm, khám phá, thưởng thức ấm thực vùng miền, trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị… nhưng tiết kiệm nguồn chi phí đáng kể nhất.

coupon giam gia 5

Với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ và coupon la gi, coupon được sử dụng như thế nào rồi đúng không? Hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình những coupon hấp dẫn nhất nhé!

Bình luận (0)

Viết bình luận :