Tin tức - Blog

Thư mời

Thư mời

01/12/2018

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG SƠ SINH BABY QT xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Cơ sở sản xuất đồ dùng sơ sinh baby QT đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, may mặc và cho ra đời những sản phẩm trẻ em hợp túi tiền và tiêu chí người tiêu dùng…Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo cơ sở đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "ĐẲNG CẤP SẢN PHẨM" cho các đơn vị hợp tác và cơ sở kinh doanh buôn bán trong suốt thời gian 15 năm hoạt động đã qua.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG SƠ SINH BABY QT xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý,khuyến mãi vàng. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển,

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ DÙNG SƠ SINH BABY QT rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mời liên hệ email: kinhdoanhgiamgia@gmail.com

hoặc PKD 0933 426 039 (MS.NGA)

Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận (0)

Viết bình luận :